Tiện ích Cocobay Đà Nẵng

THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ

Nghĩ đến chơi – nghĩ đến Cocobay
Nghĩ đến giải trí – nghĩ đến Cocobay
Nghĩ đến tận hưởng – nghĩ đến Cocobay

Cocobay. Điểm đến vui chơi bất tận. Thiên đường giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á với hàng trăm hoạt động vui chơi, giải trí và tận hưởng hấp dẫn, những lễ hội hoành tráng có một không hai!

COCOFEST

 

Diễn ra vào tháng 8 hàng năm tại siêu tổ hợp du lịch Cocobay, Cocofest sẽ là một định nghĩa hoàn toàn mới về lễ hội tại Việt Nam.

Hãy sẵn sàng vui hết mình với hàng trăm trò chơi hiện đại, trẻ trung, sôi nổi và lý thú.
Hãy sẵn sàng cháy hết mình với những lễ hội đường phố đặc sắc.

Hãy sắn sàng “quẩy” hết mình với chương trình biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao từ các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và thế giới!

Hãy sẵn sàng chờ đón đại lễ hội âm nhạc, văn hoá lớn nhất bạn từng được trải nghiệm – Cocofest!

COCO CITY TOUR

 

Coco City Tour là hạng mục mới nhất trong Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng với mục đích đem lại cho bạn những trải nghiệm độc đáo trên tinh thần “We show you funtastic Da Nang”.

Coco City Tour –  người bạn đồng hành cùng mọi du khách.

 

COCO THEATER

 

Với mục tiêu đưa Cocobay thành điểm đến giải trí của thế giới, 02 đại sân khấu của Cocobay sẽ là nơi tổ chức các chương trình biểu diễn giải trí đẳng cấp quốc tế được tổ chức mỗi ngày do các nhà sản xuất chương trình giải trí hàng đầu khu vực và thế giới thực hiện, mang đến nụ cười sảng khoái cho hàng triệu du khách mỗi năm.

ẨM THỰC &VUI SỐNG

 

Được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn, hiện đại, Cocobay cung cấp hàng trăm dịch vụ đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi. Với các hoạt động đa dạng về trải nghiệm ẩm thực, nghỉ dưỡng đẳng cấp, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay sẽ thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, thăm quan và lưu trú.

Holy Pig – American BBQ Asian Style

 

Nằm trong khu Tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á, nhà hàng Holy Pig với kiến trúc container phá cách mang đến những trải nghiệm ẩm thực mới lạ. Đặc biệt, điểm nhấn của nhà hàng chính là BBQ công thức Mỹ nhưng lại hòa quyện với hương vị châu Á được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trực tiếp sáng tạo nên và chế biến trong lò hun khói chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng. Bữa ăn sẽ còn thú vị hơn khi Holy Pig mang đến cho bạn những hoạt động giải trí đa sắc màu.

MUA SẮM

 

Nằm giữa Cocobay là tuyến phố đi bộ kéo dài hơn 1km với hàng loạt trung tâm thương mại với các thương hiệu đẳng cấp thoả mãn nhu cầu mua sắm của du khách cùng hàng trăm dịch vụ ẩm thực phong phú, độc đáo sẽ có mặt tại Cocobay từ Giai đoạn 1 năm 2017.

Mô hình do Tập đoàn Empire phát triển tại Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng với hệ thống xe buýt hai tầng mui trần. Mục tiêu đa dạng loại hình giải trí tại Cocobay Đà Nẵng nói riêng và du lịch tại thành phố Đà Nẵng nói chung. Sự kiện này đánh dấu Coco Bus Tour trở thành hệ thống xe buýt hai tầng Đà Nẵng mui trần đầu tiên đưa vào vận hành tại Việt Nam.

Không chỉ là phương tiện di chuyển hữu ích giữa điểm này đến điểm kia mà đó là một hành trình khám phá, trải nghiệm, một phong cách du lịch sành điệu. Đó là thông điệp hiện đại, trẻ trung “We show you funtastic Danang”, Coco Bus Tour sẽ mang đến trào lưu du lịch Đà Nẵng kiểu mới trên những xe buýt vô cùng nổi bật, với góc nhìn 360 độ độc đáo.

THEO DÕI